Hướng dẫn đặt hàng

 

crv1458634607 Marketplaces(1)

1 : Chọn, tìm mua hàng :

  •  Quý khách tìm kiếm, xem xét, lựa chọn mặt hàng mình cần ở tất cả các website và cửa hàng, siêu thị, thương hiệu có hệ thống bán hàng trực tuyến tại USA tại đây. Quý khách có thể trao đổi và tìm sự tư vấn trực tiếp của chúng tôi trong thời gian “shopping”.
  •  Chúng tôi cũng tổng hợp những website để quý khách tham khảo, có cả những website đang sale nóng & thông tin khuyến mãi mới nhất cập nhật thường xuyên để thông tin tới khách hàng tham khảo và có nhiều sự lựa chọn.
  •  Sau khi lựa chon được mặt hàng như ý, quý khách vui lòng sao chép (copy lại) đường dẫn (link) của mặt hàng đã lựa chọn cũng như giá cả các mặt hàng.
  • Vào http://bit.ly/tu-tinh-gia để tiếp tục gửi thông tin về cho Tạp Hóa Hàng Mỹ
  • Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho quý khách sau khi nhận được đơn hàng. Sản phẩm chỉ được đặt sau khi khách hàng nhận được xác nhận đặt hàng từ phía chúng tôi.

2: Đặt hàng qua email hoặc FACEBOOK:

Xin gửi link hàng mà bạn muốn đặt kèm theo SIZE, COLOR, GIÁ TIỀN,  … thật rõ ràng (rất khuyến khích nếu có hình ảnh đi kèm), Số điện thoại , Địa Chỉ , tên để chúng tôi dễ dàng liên lạc tư vấn chi tiết.
Email:    kinhdoanh@taphoahangmy.com

Facebook: https://www.facebook.com/taphoahangmy

  • Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách , TẠP HÓA HÀNG MỸ sẽ tính giá và báo chi tiết, nếu đồng ý mua các bạn chuyển 100{a9872faf5c0167ef027dd8d66707e294e9c5794d1b9326cafabb6e1a6a2ca861} giá trị đơn hàng cần mua để TẠP HÓA HÀNG MỸ tiến hành đặt hàng.
  • Tiền cọc đặt hàng các bạn có thể chuyển khoản qua tài khoàn ngân hàng hoặc tới trực tiếp địa chỉ VPĐD của Tạp Hóa Hàng Mỹ tại Việt Nam để đặt cọc và lấy giấy biên nhận (Có nhận thanh toán/đặt cọc bằng thẻ VISA/Master)
  • Thời gian hàng về trung bình từ 10-15 ngày làm việc. Trường hợp nếu có phát sinh delay hàng TẠP HÓA HÀNG MỸ sẽ có thông báo sớm nhất.

Lưu ý quan trọng: Thời gian đặt hàng – Gom hàng freeship:

Đối với các web free ship US cho mọi order hoặc các bạn chấp nhận trả tiền ship  thì chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng ngay, đối với các web phải đợi đủ điều kiện free ship ( ví dụ $50 hoặc $75 sẽ được free ship ) thì chúng tôi sẽ  gom order để được free ship. Trong trường hợp đang đợi gom order, giá web thay đổi hoặc hết Promotion, chúng tôi sẽ thông báo đến các bạn, các bạn có thể cancel hoặc chọn trang web khác.

logo chen den 1