Quy định chung

Vì đây là quyền lợi của chính bạn, chúng tôi mong bạn dành chút ít thời gian đọc hết nội dung quy định này! Trân trọng cảm ơn thời gian quý báu của bạn.

Tất cả các cá nhân/tổ chức đồng ý sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Tạp Hóa Hàng Mỹ – taphoahangmy.com được mặc định rằng đã đọc và hiểu rõ các cam kết giữa khách hàng và Tạp Hóa Hàng Mỹ – taphoahangmy.com được liệt kê bên dưới đây.

Tạp Hóa Hàng Mỹ từ chối nhận các đơn hàng mang tính khẩn cấp, yêu cầu phải về đúng ngày khách hàng quy định. Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng bảo đảm thời gian, vui lòng liên hệ để được hướng dẫn từng trường hợp cụ thể.

Điều 1: Những mặt hàng không nhận mua hộ

 1. Ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu hoặc ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà nước nhận cấm nhập khẩu; vật chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm; vật chất làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường; tiền Việt Nam, ngoại tệ; giấy tờ có giá trị bằng tiền Việt Nam hoặc ngoại tệ; bưu gửi chứa nhiều bưu gửi cho nhiều người khác nhau.
 2. Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường
 3. Đồ uống có cồn
 4. Da động vật (không thuần hoá)
 5. Mặt hàng có giá trị đặc biệt (vd: tác phẩm nghệ thuật, đồ cổ, đá quý, vàng và bạc)
 6. Hàng hoá/Chất liệu nguy hiểm
 7. Súng các loại
 8. Dao các loại
 9. Lông thú
 10. Ngà voi và những sản phẩm làm từ ngà voi
 11. Động vật sống
 12. Tiền và chứng từ có thể đổi thành tiền
 13. Hàng hóa dễ hỏng (thực phẩm ngắn ngày)
 14. Thực vật
 15. Tài liệu khiêu dâm
 16. Hạt giống
 17. Tem có giá trị đặc biệt
 18. Thuốc lá và các sản phẩm liên quan đến thuốc lá

Điều 2: Quy định thanh toán hóa đơn / đổi / trả hàng hóa

Thanh toán hóa đơn:

Chúng tôi chỉ tiến hành mua hộ khi nhân được 100{a9872faf5c0167ef027dd8d66707e294e9c5794d1b9326cafabb6e1a6a2ca861} chi phí đã thông báo trên hóa đơn báo giá mua hộ. Không có trường hợp ngoại lệ kể cả cuối tuần ngân hàng không làm việc.

Thời gian đặt hàng – Gom hàng freeship:

Đối với các web free ship US cho mọi order hoặc các bạn chấp nhận trả tiền ship  thì chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng ngay, đối với các web phải đợi đủ điều kiện free ship ( ví dụ $50 hoặc $75 sẽ được free ship ) thì chúng tôi sẽ  gom order để được free ship. Trong trường hợp đang đợi gom order, giá web thay đổi hoặc hết Promotion, chúng tôi sẽ thông báo đến các bạn, các bạn có thể cancel hoặc chọn trang web khác.

Đổi trả hàng hóa:

Tất cả các đơn hàng quý khách đã xác nhận mua, Tạp Hóa Hàng Mỹ từ chối các yêu cầu thay đổi. Chúng tôi cam kết đặt hàng theo đúng link hàng và các yêu cầu bạn đã gửi, nếu có sai sót từ phía Tạp Hóa Hàng Mỹ, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm thay đổi cho khách hàng.

Miễn phí công đổi hàng hóa: Chúng tôi sẽ giúp khách hàng đổi trả hàng hóa trong trường hợp khi nhận hàng ở Mỹ phát hiện sản phẩm có vấn đề ví dụ như hư, bể, hỏng trong quá trình vận chuyển nội địa US, người bán ship nhầm (size, màu, chủng loại) chúng tôi sẽ báo với khách hàng và tiến hành trả lại cho người bán, khách hàng sẽ chịu chi phí return (nếu có). Nếu quý khách muốn trả luôn, quý khách sẽ chịu phí công mua cho món hàng này, Tạp Hóa Hàng Mỹ chỉ trả lại 100{a9872faf5c0167ef027dd8d66707e294e9c5794d1b9326cafabb6e1a6a2ca861} giá trị hàng hóa ở thời điểm báo giá trên hóa đơn.

Điều 3: Thời gian vận chuyển

Tổng thời gian từ ngày đặt mua đến ngày nhận được hàng khoảng từ 10 đến 22 ngày làm việc tùy thời điểm.

100{a9872faf5c0167ef027dd8d66707e294e9c5794d1b9326cafabb6e1a6a2ca861} hàng hoá sẽ được Tạp Hóa Hàng Mỹ vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không, thời gian vận chuyển trong suốt quá trình từ Mỹ về Việt Nam khoảng 5 đến 10 ngày. Trước đó chúng tôi phải đợi người bán gửi món hàng mà bạn đã đặt về kho hàng tại Mỹ, thời gian này mất khoảng 3-7 ngày vận chuyển nội địa US. Một số trường hợp đặc biệt, hàng có thể bị chậm do:

 • Người bán gửi tới kho hàng tại Mỹ chậm.
 • Chuyến bay bị delay.
 • Thời gian kiểm tra hàng hóa tại hải quan Việt Nam.

Trong trường hợp xảy ra các sự cố gây chậm trễ, Tạp Hóa Hàng Mỹ sẽ lập tức gửi email thông báo cho từng khách hàng để quý khách có thể nắm rõ thông tin, mong nhận được sự hỗ trợ hợp tác từ quý khách.

Trường hợp xảy ra sự cố delay, chúng tôi sẽ thông báo và mong sự hợp tác chờ đợi từ phía khách hàng. Trường hợp hàng hóa về chậm hơn 30 ngày, Tạp Hóa Hàng Mỹ chấp nhận yêu cầu HỦY HÓA ĐƠN MUA HỘ và trả lại toàn bộ tiền mua hàng cho khách hàng trong vòng 5 ngày làm việc.

Điều 4: Chính sách giao hàng nội địa Việt Nam

Khách hàng có trách nhiệm khai báo chi tiết các thông tin người nhận hàng như họ tên, địa chỉ, số điện thoại. Mỗi đơn hàng chỉ được chúng tôi phát MIỄN PHÍ 1 lần duy nhất, vì bất cứ lý do gì người nhận hàng từ chối nhận hàng sẽ được chuyển hoàn về kho hàng của Tạp Hóa Hàng Mỹ – Taphoahangmy.com. Mọi yêu cầu phát lại, quý khách phải trả thêm phí phát hàng $10 / đơn mua hàng.

Hàng hóa được chúng tôi phát đi khắp 64 tỉnh thành trên khắp cả nước bằng các dịch vụ uy tín như EMS, NETCO, VIETTEL POST. Quý khách có trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển nội địa Việt Nam khi nhận hàng. Đối với các hóa đơn mua hàng trên 2 triệu đồng, chúng tôi miễn phí giao hàng tận nhà.

Mỗi đơn hàng chuyển phát nội địa Việt Nam đều có mã số vận đơn, chúng tôi sẽ cung cấp mã vận đơn cho khách hàng có thể tự kiểm tra quá trình vận chuyển và liên lạc cơ quan chuyển phát nhanh để khiếu nại.

Khi gửi hàng chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa thật cẩn thận, dán đầy đủ tem niêm phong ở 2 mặt thùng hàng để tránh hư hao, mất mát nhưng nếu khi nhận hàng có trường hợp hư hao hoặc bao gói hàng không còn nguyên vẹn, vui lòng khai báo với bên CPN để họ có hướng giải quyết và đền bù. Trong trường hợp hàng chúng tôi gửi đi, đã có số vận đơn nhưng bị thất lạc do phía CPN, chúng tôi sẽ đợi hướng giải quyết cũng như đền bù từ phía CPN và thông báo đến Quý khách, Quý khách sẽ nhận được mức đền bù theo thang giá của CPN.

Điều 5: Chính sách đền bù & bảo hiểm hàng hóa

Lưu ý: Phụ thu là phí nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam. Không phải bảo hiểm hàng hóa. Mua bảo hiểm hay không là do quyết định của khách hàng, Tạp Hóa Hàng Mỹ không bắt buộc mua bảo hiểm.

Hàng hóa không mua bảo hiểm:

 • Đền bù 20{a9872faf5c0167ef027dd8d66707e294e9c5794d1b9326cafabb6e1a6a2ca861} giá trị hàng hóa trên hóa đơn mua hàng.
 • Không đền bù cho các mặt hàng mang tính dễ vỡ (chai lọ thủy tinh, màn hình, rượu,…)

Hàng hóa có mua bảo hiểm:

 • Được đền bù 100{a9872faf5c0167ef027dd8d66707e294e9c5794d1b9326cafabb6e1a6a2ca861} giá trị hàng hóa đã khai trên tờ khai. Ví dụ: quý khách gửi thùng hàng trị giá $1,000 + mua bảo hiểm 5{a9872faf5c0167ef027dd8d66707e294e9c5794d1b9326cafabb6e1a6a2ca861} = $1050, sẽ được đền bù đủ $1,000 trong trường hợp mất mác, thất lạc.
 • Phương thức đền bù: tiền mặt hoặc hàng hóa tương tự với hóa đơn mua hàng của quý khách.

Hàng hóa do nhân viên Tạp Hóa Hàng Mỹ giao: Người nhận hàng ở Việt Nam có trách nhiệm kiểm hàng, ký nhận hoặc thông báo về sự mất mát ngay khi nhân viên còn ở đó. Tạp Hóa Hàng Mỹ  sẽ không còn chịu trách nhiệm về mọi trường hợp mất mát hư hỏng sau khi nhân viên giao hàng rời khỏi.

Đối với các hàng hóa CPN nội địa Việt Nam: Khi gửi hàng chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa thật cẩn thận và luôn được dán tem niêm phong hàng hóa để tránh hư hao, mất mác nhưng nếu khi nhận hàng có trường hợp hư hao hoặc bao gói hàng không còn nguyên vẹn, vui lòng khai báo với bên CPN để họ có hướng giải quyết và đền bù. Trong trường hợp hàng chúng tôi gửi đi, đã có số tracking number nhưng bị thất lạc do phía CPN, chúng tôi sẽ đợi hướng giải quyết cũng như đền bù từ phía CPN và thông báo đến các bạn, các bạn sẽ nhận được mức đền bù theo thang giá của CPN.

 Thông tin liên hệ giải quyết khiếu nại khách hàng:

Vì các khiếu nại cần được thực hiện bằng văn bản nên chúng tôi chỉ giải quyết cụ thể qua email, không hỗ trợ bằng điện thoại.

Người đại diện: Vũ Hồ

Email: vuho(at)taphoahangmy.com


Tạp Hóa Hàng Mỹ giữ toàn quyền điều chỉnh những quy định được ghi trên đây sao cho phù hợp mà không cần thông báo trước.

Tạp Hóa Hàng Mỹ có quyền từ chối yêu cầu cung cấp số Air Bill và các giấy tờ liên quan trực tiếp đến việc vận chuyển hàng hóa. Khách hàng đồng ý ủy quyền cho Tạp Hóa Hàng Mỹ toàn quyền xử lý đơn hàng cho đến khi nhận được hàng trên tay, không yêu cầu Tạp Hóa Hàng Mỹ cung cấp giấy tờ để tự ra cửa khẩu làm thủ tục nhận hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm, hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả các Quý khách hàng khi đến với chúng tôi. Xin gửi lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và ủng hộ Tạp Hóa Hàng Mỹ trong suốt thời gian qua.